Giới thiệu Công ty, Nhà máy sản xuất, Làng nghề sản xuất chăn ga gối đệm

Công Ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Tamhome là đơn vị được đánh giá uy tín, nổi tiếng chất lượng cao chuyên sản xuất chăn ga gối đệm hiện nay. Hay cùng tham quan xưởng, nhà máy sản xuất chăn ga gối đệm của Tamhome để hiểu rõ hơn về quy trình hiện đại để cho ra đời những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhé!

1. Giới thiệu công ty, nhà máy Xưởng Ga Gối, Làng nghề sản xuất chăn ga gối đệm

1.1. About us – Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Tamhome

Xưởng Ga Gối là Cơ sở sản xuất của Công Ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Tamhome với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chăn ga gối đệm. 

Tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam được nhiều cá nhân, tổ chức tin tưởng và lựa chọn. Trong những năm qua, công ty đã không ngừng hoàn thiện về mọi mặt để hướng tới sự chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng. 

Xưởng chăn ga gối đệm
Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Tamhome

Những sản phẩm làm ra đều đáp ứng được đúng yêu cầu khách hàng“ Thiết kế, Yêu cầu riêng”, đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý và chuẩn mực thương hiệu. Điều đó thể hiện rõ qua quy trình thiết kế, kiểm soát chặt đầu vào chất liệu, may gia công và máy móc, in thêu logo, đóng gói sản phẩm chuyên nghiệp. 

Xưởng Ga Gối luôn đặt trọng tâm vào làm hài lòng khách hàng, đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Một trong những nhà máy sản xuất chăn ga gối đệm uy tín, chất lượng được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước. 

1.2. Các sản phẩm dịch vụ chính

Hiện nay, Xưởng Ga Gối tập trung chính vào sản xuất chăn ga gối đệm theo mẫu và theo yêu cầu của khách hàng. 

Các sản phẩm chăn ga gối đệm đều đảm bảo đúng với tiêu chuẩn và yêu cầu: Chất lượng sản phẩm, Thời gian hoàn thành, In thêu logo thương hiệu và đóng gói, thời gian vận chuyển tại Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

2. Xưởng Ga Gối – Xưởng, nhà máy sản xuất chăn ga gối đệm chất lượng

2.1. Dây chuyền hiện đại

Thị trường ngày càng cạnh tranh khắc nghiệt, đòi hỏi chất lượng, đa dạng mẫu mã cũng như thời gian tiến độ đảm bảo. Nắm bắt được điều đó, Xưởng Ga Gối chúng tôi không ngừng đầu tư các thiết bị máy may hiện đại, cơ sở vật chất, các thiết bị nhà xưởng tốt nhất. 

Nhà máy sản xuất chăn ga gối đệm
Nhà máy sản xuất chăn ga gối đệm

Đáp ứng được nhu cầu đặt may số lượng lớn và hoàn thành sản phẩm trong thời gian tối đa theo dự kiến cũng như yêu cầu khách hàng, đối tác. 

2.2. Công nhân may lành nghề

Xưởng Ga Gối có đội ngũ công nhân may lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp may và sản xuất chăn ga gối đệm. Đáp ứng được các loại mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu cũng như độ phức tạp cầu kỳ của sản phẩm theo yêu cầu riêng khác nhau của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. 

Xưởng Ga Gối luôn cập nhật và sáng tạo trong từng sản phẩm, công nghệ mới trên thị trường. Nhằm phục vụ cho khách hàng giải pháp, xu hướng, sự đẳng cấp sang trọng trong từng sản phẩm chăn ga gối đệm. 

Công nhân may lành nghề
Công nhân may lành nghề

2.3. Nguyên vật liệu cao cấp

Để đáp ứng được những tiêu chí đặc thù sản phẩm trong từng ngành, chúng tôi chọn ra nguồn nguyên vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, tự nhiên, an toàn cho người dùng. Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu nguyên vật liệu độc quyền từ các nước như: Hàn Quốc, Mỹ, Nhật…..

Vì thế, khách hàng có thể yên tâm sử dụng và hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc các sản phẩm từ Xưởng Ga Gối. Chúng tôi luôn cam kết với từng sản phẩm được bảo đảm tốt nhất giúp cho khách hàng, đối tác có thể tin tưởng. 

2.4. Chính sách và giá cả

Nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, đối tác khi đặt may sản phẩm tại đây như: bảo hành sản phẩm, khi đặt số lượng lớn sẽ được giảm giá cao, tư vấn thiết kế miễn phí….Ngoài ra còn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Tại Xưởng Ga Gối, các sản phẩm luôn có mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất thị trường. Ngay sau khi đặt hàng chúng tôi sẽ báo giá kèm theo mức ưu đãi phù hợp, nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa.

3. Xưởng Ga Gối với Tầm nhìn – Sứ mệnh – Cam kết

3.1. Tầm nhìn

Xưởng Ga Gối muốn trở thành Nhà máy sản xuất chăn ga gối đệm chuyên nghiệp hàng đầu về đặt may chăn ga gối theo yêu cầu. Dựa trên nền tảng phục vụ khách hàng hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ chính là hoạt động hiệu quả tạo dựng nên sự uy tín. 

Xưởng Ga Gối luôn ưu tiên chất lượng sản phẩm và làm việc bằng cái tâm đem đến từng sản phẩm làm hài lòng khách hàng ngay từ những sản phẩm đầu tiên. Với tiêu chí “Made in Vietnam with heart”.

3.2. Sứ mệnh

Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Tamhome luôn hướng đến sự hài lòng, sự thỏa mãn của khách hàng, muốn hợp tác lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, luôn tôn trọng 2 bên. 

Sứ mệnh: “Đáp ứng các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng và chuẩn mực thương hiệu”.

3.3. Cam kết

Cam kết dịch vụ: “ Luôn là giá trị vượt trội và hướng đến khách hàng” 

Quý khách vui lòng inbox zalo hoặc gọi trực tiếp đến hotline 0967.123.958 – 0914.123.958 để được tư vấn nhanh nhất nhé. Xưởng Ga Gối – Tự hào là người bạn đồng hành chăm sóc giấc ngủ của mọi người.


Xưởng Ga Gối – Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *