Bước 1: Đặt hàng theo yêu cầu

Có 3 cách để bạn đặt hàng gia công sản phẩm chăn ga gối đệm với XUONGGAGOI

  • Cách 1: Bạn gọi điện trực tiếp theo số 0937.869.861 hoặc 0962.869.861 để được tư vấn và đặt hàng
  • Cách 2: Bạn chat trực tiếp với Xưởng Ga Gối trên website chính thức: https://xuonggagoi.vn/
  • Cách 3: Bạn gửi email cho cơ khí Tân Phát theo Email: xuonggagoi.vn@gmail.com Hoặc từ các kênh khác như Facebook, Zalo…

Thực hiện một trong 3 bước trên, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Xác nhận đơn đặt hàng

Sau khi đã nhận được đơn đặt hàng của quý khách (từ cuộc gọi, email, trực tuyến, các kênh khác), Xưởng Ga Gối sẽ gọi lại cho quý khách để xác nhận đơn đặt hàng và các yêu cầu sản phẩm.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành làm báo giá và gửi tới quý khách hàng, trong thời gian nhanh nhất, muộn nhất là sau 48h kể từ lúc nhận được đơn hàng.

Bước 3: Gửi hàng mẫu và Ký hợp đồng mua bán

Sau khi quý khách đã đồng ý với báo giá mà Xưởng Ga Gối gửi. Nhân viên của chúng tôi sẽ gửi một bản thảo hợp đồng mua bán và sản phẩm mẫu, chất vải mẫu để đảm bảo đúng nhu cầu của quý khách. Và chúng ta ký kết hợp đồng và nhất trí một số điều khoản về thanh toán, giao hàng…

Bước 4: Thanh toán

Sau khi ký hợp đồng. quý khách vui lòng chuyển cho chúng tôi số tiền đặt cọc theo quy định trong hợp đồng (thông thường là 50% tổng giá trị đơn đặt hàng).

Số tiền còn lại trong hợp đồng, quý khách thanh toán cho Xưởng Ga Gối ngay sau khi ký biên bản bàn giao sản phẩm hoàn thiện vào ngày nhận được hàng. Bộ phận kế toán của chúng tôi sau khi nhận được tiền cọc sẽ báo cho bộ phận nghiên cứu và sản xuất sản phẩm.

Bước 5: Giao hàng sản phẩm chăn ga gối đệm hoàn thiện

Sau khi hoàn thành đơn đặt hàng của quý khách, Xưởng Ga Gối sẽ tiến hàng giao hàng cho quý khách theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Mọi chính sách ưu đãi như giá cả, miễn phí vận chuyển đều được XUONGGAGOI ghi cụ thể trong hợp đồng mua bán.

Như vậy chỉ cần 5 bước đơn giản ở trên quý khách có thể đặt hàng và mua hàng tại Công ty TNHH thương mại và sản xuất TAMHOME

Hãy gọi theo Hotline 0937.869.861 hoặc 0962.869.861 để được hỗ trợ tốt nhất.