Nội dung bài viết

VỀ CHÚNG TÔI

“TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÁN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG”

Xưởng Ga Gối là cơ sở có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm trên thị trường Hà Nội nhiều năm nay với nhà máy sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguyên vật liệu cao cấp,đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.

Xưởng Ga Gối luôn sáng tạo trong từng sản phẩm, đi tắt đón đầu những trào lưu mới, công nghệ mới trên thị trường thế giới nhằm đem lại cho quý khách những giải pháp toàn diện về thời trang và đẳng cấp trong từng sản phẩm chăn, ga, gối, đệm.

01

Dây chuyền hiện đại

Chúng tôi sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay, được nhập khẩu từ nước ngoài. Có công suất làm việc hiệu quả để đáp ứng được số lượng và bảo đảm thời gian hoàn thiện cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng, hầu như không có một lỗi dù là nhỏ nhất.

02

Nguyên vật liệu cao cấp

Nguyên vật liệu của các sản phẩm luôn được chúng tôi kiểm tra chặt chẽ và có nguồn gốc rõ ràng trước khi được nhập về xưởng, để đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

03

Đội ngũ công nhân tay nghề

Đội ngũ công nhân may lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm may và sản xuất để đáp ứng được các mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Dưới bàn tay của họ thì các sản phẩm sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

GA GỐI KHÁCH SẠN / SPA

GA GỐI TRƯỜNG HỌC

GA GỐI BỆNH VIỆN

GA GỐI THEO YÊU CẦU